Căn hộ 73m2 với 3 phòng ngủ chung cư Smile Building liệu có quá nhỏ

07:11 03-01-2017

Băn khoăn của những hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Smile Building

Việc mua một nơi an cư lập nghiệp luôn là mục tiêu của mọi hộ gia đình tại Việt Nam.

Sau nhiều năm tích góp, mua được một căn hộ trung tâm hẳn là điều đáng mừng cho bất cứ khách hàng nào.

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn chung cư Smile Building bởi vị trí trung tâm, thiết kế hợp lý, giá thành phù hợp và các tiện ích xung quanh đầy đủ. Với mức giá chỉ 2,3 tỷ đồng/ căn hộ diện tích 73.5 m2 ở vị trí góc, chung cư Smile Building là nơi ở tương lai lý tưởng của những hộ gia đình đông người.

Căn hộ chỉ với 73.5 m2 mà thiết kế được 3 phòng ngủ, trong khi các dự án khác cùng với số phòng như vậy phải mất đến hơn 100 m2. Điều này khiến nhiều khách hàng lo ngại sẽ không thoải mái, rộng rãi trong căn hộ của mình tương lai. Tuy nhiên, sự du nhập những phong cách thiết kế hiện đại đến từ phương Tây đã giúp giải quyết vấn đề trên với tiêu chí: Đơn giản, gọn nhẹ, hiện đại và tinh tế.

Phong cách nội thất thông minh là giải pháp tuyệt vời cho chung cư Smile Building

Với các đồ vật trong phòng được bài trí thông minh, sử dụng các tông mầu sáng – tối phù hợp, căn phòng của bạn sẽ trở nên rất thú vị và tinh tế, khiến cho những khách đến nhà phải trầm trồ.

Sau đây là một số mẫu thiết kế gợi ý cho căn hộ Smile Building:

Phòng khách nhỏ - Nội thất thông minh - Chung cư Smile Building

Giường gấp - Nội thất thông minh - Chung cư Smile Building

Phòng làm việc - Nội thất thông minh - Chung cư Smile Building

Phòng ngủ nhỏ - Nội thất thông minh - Chung cư Smile Building

 

Kết luận: Một căn hộ nhỏ tại trung tâm thủ đô với 3 phòng ngủ luôn là mơ ước của mọi gia đình trẻ. Với tài chính có hạn, gia đình có nhu cầu ở nhiều phòng, căn hộ 73.5 m2 tại Smile Building là lựa chọn đúng đắn của bạn và gia đình. Nếu bạn vẫn lăn tăn về vấn đề, hoặc cần gửi bản thiết kế Demo cho căn hộ tương lai, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Rất hy vọng có thể giải quyết được những vấn đề để bạn sớm có quyết định phù hợp cho bản thân.

Bài viết khác có thể bạn quan tâm: Câu hỏi của khách hàng dành cho dự án