Chủ đầu tư chung cư Mỹ Đình Plaza 2 là ai?

03:56 20-03-2017

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 là dự án sắp ra mắt thị trường năm 2017.

Dự án được công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh Miền Bắc tư vấn và phân phối độc quyền.

Với những dự án mà hai bên đã hợp tác phân phối rất thành công như PCC1 Hà Đông, Chung cư Nàng Hương và đặc biệt là chung cư Mỹ Đình Plaza, Đất xanh Miền Bắc tự tin sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất đồng thời đảm bảo chỉ tiêu kinh doanh mà chủ đầu tư PCC1 đặt ra cho dự án mới.

Nếu là người am hiểu về bất động sản, đặc biệt là khu vực Mỹ Đình, ắt hẳn bạn sẽ biết chủ đầu tư PCC1 - Mỹ Đình Plaza 2 là ai?

Tuy nhiên, hầu hết các khách hàng hiện tại đều không có nhiều thời gian, kinh nghiệm để tìm hiểu Chủ đầu tư - Vốn là người sẽ đi cùng họ suốt lộ trình từ lúc xây dựng đến lúc bàn giao và vận hành quản lý tòa nhà.

Bài viết này xin được cung cấp những thông tin chính xác nhất về Chủ đầu tư PCC1:

PCC1 vốn là Công ty Cổ phần Xây lắp điện - doanh nghiệp đã trải qua 50 năm xây dựng và phát triển. Từ nhiệm vụ đầu tiên được thành lập là xây lắp các công trình truyền tải điện quốc gia, công ty PCC1 nay đã trưởng thành, phát triển và mạnh dạn dấn thân vào các ngành kinh tế khác nhau để trở thành top 200 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với doanh thu trên 3000 tỷ đồng/ năm.

Chung cư PCC1 - Mỹ Đình Plaza 2

Hiện nay, PCC1 hiện đang giữ vị thế hàng đầu trong các lĩnh vực của nền kinh tế như:
  • Chuyên thi công, xây lắp các công trình về Điện của Quốc gia và nhà máy điện.
  • Sản xuất các vật tư và thiết bị liên quan đến ngành điện để cung cấp trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.
  • Đầu tư: Các nhà máy thủy điện cung cấp cho điện lưới quốc gia, đầu tư bất động sản tại thị trương Hà Nội
  • Tư vấn, thiết kế các dịch vụ cốt lõi liên quan đến ngành điện.

Trong 5 năm trở lại đây, Chủ đầu tư Mỹ Đình Plaza 2 - PCC1 đã có những thành tựu rất đang ghi nhận trong ngành bất động sản. Các dự án mà Chủ đầu tư này đang triển khai như: Mỹ Đình Plaza 1, Nàng Hương ( Nguyễn Trãi) hay PCC1 Hà Đông đang mang lại sự hài lòng rất lớn cho các cư dân.

Kết luận: Với thương hiệu về một Chủ đầu tư lớn - luôn vượt tiến độ xây dựng, công trình bàn giao chất lượng, giá cả hợp lý và quản lý dịch vụ tốt khi vận hành - Chủ đầu tư PCC1 chắc chắn là cái tên mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi mua ngôi nhà của mình!

Xem thêm thông tin về Mỹ Đình Plaza 2: http://datxanh.org/chung-cu-my-dinh-plaza-2--nguyen-hoang/c6p25.html