Chung cư FLC Green Home - Cú hích cho thị trường đầu năm 2017

11:29 04-01-2017

Chung cư FLC Green Home xuất hiện khi bão hòa căn hộ diện tích lớn

Năm 2015 - 2016 là giai đoạn đánh giá sự thay đổi về trào lưu bất động sản: thị trường tỏ ra ưa chuộng những chung cư có thiết kế cao cấp, tiện ích đầy đủ và tính quần thể cao.

Theo thống kế, những chung cư này có giá trung binh từ 32 đến 42 triệu đồng.

Thị trường cuối năm 2016 trở nên chậm hơn, khi còn tồn một số căn hộ diện tích lớn từ 90 m2 trở lên, trong khi những người có nhu cầu mua nhà ở thực sự lại đang nằm rất nhiều ở phân khúc từ 1 - 2 tỷ  đồng.

Chị Hoa ngụ tại Hoàng Quốc Việt cho biết, chị hiện đang làm việc tại Bệnh viện Huyết học Trung Ương tại đường Tôn Thất Thuyết, chồng chị làm ở đường Nguyễn Trãi - Hà Đông. Hai cháu nhà chị đang được gửi ở nhà trẻ và trường tiểu học Dịch Vọng. Sau 8 năm kết hôn, chị Hoa tích lũy được một số tiền nhỏ, lại được sự hỗ trợ từ gia đình hai bên, anh chị đang có nhu cầu mua căn hộ 2 phòng ngủ tại quận Cầu Giấy để tiện cho việc học hành và công việc.

Tuy nhiên, dù đã xem rất nhiều dự án chung cư thuộc quận Cầu Giấy, thậm chí đi xem ở các khu vực khác như quận Thanh Xuân, Hà Đông nhưng anh chị vẫn chưa tìm được căn hộ ưng ý.

Chị cho biết: "Tôi đã đi tìm hiểu rất nhiều dự án trên thị trường để tìm căn hộ phù hợp như: chung cư 60 Hoàng Quốc Việt, chung cư 349 Vũ Tông Phan ( Thanh Xuân) hay chung cư Smile Building ( Nguyễn Cảnh Dị) nhưng chưa tìm được nơi nào khiến hai vợ chồng ưng ý. Nơi thì giá tốt nhưng lại xa nơi làm việc và học tập của gia đình quá, nơi thì gần ngay Cầu Giấy như tầm tiền lại lớn hơn 2 tỷ".

Phồi cảnh chung cư FLC Green Home về đêm

 

FLC Green Home - Ngôi nhà tương lai của các gia đình trẻ

Được nhân viên của Đất xanh Miền Bắc giới thiệu dự án FLC Green Home tọa lạc tại 18 Phạm Hùng, chị Hoa tỏ ra rất phấn khởi. Một phần vì đây là vị trí phù hợp với gia đình chị, tầm tiền lại đúng bằng số tiền chị có ( Từ 1,4 tỷ/ căn hộ trở lên), phần còn lại vì chị hoàn toàn yên tâm vì Chủ đầu tư FLC đã có nhiều dự án lớn nhỏ khắp toàn quốc.

Có thể, với tầm tài chính 1,5 tỷ mà anh chị Hoa có đang rất giống với nhiều gia đình khác. Sự có mặt của chung cư FLC Green Home chắc chắn sẽ tạo cơ hội mua nhà cho hàng trăm hộ gia đình đang sinh hoạt, làm việc và học tập xung quanh các quận Từ Liêm, Cầu Giấy và Thanh Xuân.

Với lượng căn hộ có hạn ( chỉ hơn 300 căn hộ), căn hộ FLC Green Home sẽ một lần nữa tạo sóng trên thị trường bất động sản khi đây là một trong những căn hộ cuối cùng có diện tích nhỏ được phê duyệt bởi Sở xây dựng thành phố Hà Nội trong nội đô.

Bạn là người đang có nhu cầu mua nhà? Bạn có tầm tiền 1,4 tỷ để đầu tư?

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về dự án Hot nhất đầu năm 2017 - FLC GREEN TOWER!

Bài viết được đăng bởi: Đất Xanh Miền Bắc