Chung cư FLC Green Home Thiết kế hiếm có tại Vị trí vàng Thủ đô

11:40 01-01-2017

Cơ hội cuối cùng để bạn sở hữu căn hộ nhỏ tại trung tâm Thủ đô

Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín - Tập đoàn FLC, lại sở hữu vị trí vàng tại khu vực Cầu Giấy - có thể nói, FLC Green Home mang quá nhiều lợi thế để thu hút khách hàng mua đầu tư và mua ở.
Năm 2017 có lẽ là năm đánh dấu sự chia tay của phân khúc chung cư tầm tiền từ 1-2 tỷ tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Theo chủ trương của Chính phủ, tất cả các dự án chung cư cao tầng có những diện tích nhỏ đều sẽ không được phê duyệt nếu nằm trong các quận trung tâm thành phố.
Có thể nói, đây là quyết định đúng đắn của Nhà nước, bởi lẽ thủ đô Hà Nội vốn dĩ đã quá trật trội, đông đúc.
Tuy nhiên, đó cũng là những tín hiệu mừng cho chủ đầu tư FLC và cho những khách hàng có cơ hỗi sử hữu căn hộ FLC Green Home. Bởi lẽ, đây sẽ là một trong những dự án hiếm hoi còn lại của nội thành, với tầm tiền từ 1,4 tỷ/ căn hộ - thiết kế ưu việt về công năng sử dụng.

Mặt bằng chung cư Flc Green Home Phạm Hùng

Thiết kế hiếm dự án nào có được của chung cư FLC Green Home
Với mật độ cực thấp, chỉ 20 tầng dành cho căn hộ, chung cư FLC Green Home chắc chắn sẽ mang lại thoải mái cho cư dân - đặc biệt là những người vốn dĩ bị ám ảnh bởi những chung cư giá rẻ, mật độ dầy đặc.
Thiết kế của FLC Green Home là vô cùng hợp lý, với những căn hộ chỉ 47 m2 nhưng vẫn đảm bảo 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh.
Có lẽ, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể quyết định mua FLC Green Home.
Nếu muốn sống ở khu vực trung tâm quận Cầu Giấy, muốn ở gần bệnh viện, các trường học hàng đầu và các trung tâm văn hóa, giải trí, vui chơi, mua sắm lớn thì FLC Green Home sẽ là sự lựa chọn lý tưởng - khi bạn có trong tay chỉ có từ 2 tỷ trở xuống.
Nếu bạn đang có một gia đình cần 3 phòng ngủ, chắn chắn việc mua FLC Green Home là một  quyết định đúng đắn, bởi căn hộ 76,29 m2 tại đây đã là một căn góc, mang đầy đủ ánh sáng tự nhiên, thiết kế hợp lý và đảm bảo 3 phòng ngủ thoáng rộng.
Có thể nói, chung cư tại Hà Nội nói chung và chung cư quận Cầu Giấy nói riêng, không khó để nhận ra FLC Green Home Phạm Hùng đang có lợi rất rất lớn về thiết kế, khi các căn hộ đều có diện tích nhỏ, công năng sử dụng tối đa và đáp ứng được nhu cầu cần thiết của người mua nhà.
Bạn là người muốn mua nhà, hay chuyên gia đầu tư Bất động sản? - Hãy gọi ngay cho chúng tôi đã được tư vấn và chọn căn tầng đẹp nhất tại chung cư FLC Green Home!!!