Có nên mua dự án chung cư Hateco Xuân Phương không?

03:36 23-01-2017

Là dự án về nhà ở thương mại cao cấp của Chủ đầu tư Hateco tại khu vực Từ Liêm, chung cư Hateco Xuân Phương hứa hẹn sẽ tạo ra làn song tích cực cho thị trường bất động sản vào đầu năm 2017. Tuy nhiên, với quan điểm một người đi mua nhà, liệu chung cư Hateco Xuân Phương có thực sự nên mua? Các câu hỏi xung quanh Hateco Xuân Phương sẽ được giải đáp để Quý khách có thể yên tâm khi mua căn hộ ở đây.

  1. Tiến độ dự án chung cư Hateco Xuân Phương có tốt không?

Trả lời: Dựa trên thực tế các dự án đã được làm bởi Chủ đầu tư Hateco, trong đó tiêu biểu như Hateco Hoàng Mai – dự án được bàn giao rất đúng tiến độ - Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tiến độ bàn giao của dự án là sẽ đúng với cam kết với Quý khách hàng.

Ngoài ra, với việc được bảo lãnh bởi Ngân hàng Vietinbank, tiến độ của Chung cư Hateco Xuân Phương chắc chắn sẽ phải đi theo đúng lộ trình mà Chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng.

  1. Chủ đầu tư Hateco là ai?

Chủ đầu tư Hateco là Chủ đầu tư lớn với kinh nghiệm thi công rất nhiều công trình đi vào hoạt động và được sự phản hồi rất tốt từ Khách hàng. Một số dự án Hateco đã làm như: Chung cư Hateco Hoàng Mai, Khu đô thị Mới Trần Lãm, Dự án Hateco 3, Dự án Hateco 5, Dự án 4A Huỳnh Thúc Kháng, Dự án Hateco 6.

Với uy tín và kinh nghiệm từ dự án đã làm, chủ đầu tư Hateco xứng đáng nhận được sự tin tưởng của Khách hàng. Sau đây là một số thông tin cơ bản về Hateco:

  • Tên GD trong nước: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẠ TẦNG VÀ CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC HÀ NỘI
  • Tên GD quốc tế: HANOI INVESTMENT IN INFRATRUCTURE AND ACHITECHTURE ...,JSC
  • Tên viết tắt: HATECO
  • Trụ sở: Lô 19.42 đường Nguyễn Đình Chính, khu Đô thị mới Trần Lãm, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình

>>> 5 Lý do bạn nên mua chung cư hateco xuân phương

Hình ảnh chung cư Hateco Hoàng Mai

  1. Giá bán Hateco Xuân Phương là giá gốc hay phải mua chênh?

Trả lời: Giá bán Hateco Xuân Phương sẽ hoàn toàn là giá gốc, không chênh. Chung cư Hateco Xuân Phương được phân phối độ quyền bởi đơn vị bán hàng Đất Xanh Miền Bắc. Mọi thông tin do nhân viên kinh doanh báo giá đều phải giống hoàn toàn trên phiếu đặt mua căn hộ và đúng bằng giá chính xác trên hợp đồng mua bán.

  1. Vị trí dự án Hateco Xuân Phương có thực sự thuận lợi?

Trả lời: Vị trí thuận lợi phải căn cứ vào điều kiện làm việc và sinh hoạt của từng Khách hàng. Tuy nhiên, việc năm trong Khu đô thị Xuân Phương, lại kết nối hạ tầng rất thông thoáng, chung cư Hateco Xuân Phương chắc chắn khiến bạn rất thuận lợi khi di chuyển đi các khu vực khác.

Được đăng bơi: http://datxanh.org

Bài viết bạn đang xem: Có nên mua chung cư hateco xuân phương không?