Hơn 90 căn hộ FLC Green Home giao dịch trong ngày mở bán đầu tiên

08:46 09-01-2017

Chiều ngày 06/01/2017, dự án FLC Green Home – 18 Phạm Hùng đã được chính thức mở bán đợt 1 tại đại chỉ tòa nhà FLC Tower của cùng Chủ đầu tư.

Mở bán đợt 1 FLC Green Home Mỹ Đình

Với lượng khách hàng rất lớn, đặc biệt là những căn hộ nhỏ, Chủ đầu tư – Tập đoàn FLC đã quyết định tung ra đợt 1 với 11 sàn căn hộ để đáp ứng đủ nhu cầu cho những cư dân đã chờ đợi dự án từ lâu.

Theo thông tin chính thức, Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị phân phối toàn bộ lượng căn đợt 1 của dự án.

Đất xanh Miền Bắc cho biết, đến 18 giờ ngày 06/01/2017 ( Sau khi mở bán 3 giờ), tổng lượng giao dịch thành công là 90 căn hộ - Tương đương với 60% lượng căn hộ mở bán đợt này.

Với thời gian rât ngắn ngủi, lượng căn hộ đặt cọc chỉ trong 3 tiếng đồng hồ đã chứng minh, Chung cư FLC Green Home có sức hút rất lớn với thị trường.

Nằm tại vị trí đắc địa, ngay gần các khu bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại và chợ tại khu vực Mỹ Đình tiếp giáp với Cầu Giấy, FLC đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng bởi vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc sinh hoạt và học tập.

Ngoài ra, với thiết kế hợp lý ( căn hộ 2 ngủ 2 vệ sinh chỉ từ 45 m2 trở lên), mức giá hấp dẫn ( Chỉ 1,3 tỷ/ căn hộ), dự án FLC Green Home đã khẳng định được tính hấp dẫn hàng đầu so với các dự án quận Cầu Giấy