Lý giải mức giá cao ngút trời của chung cư Dịch Vọng

12:12 10-02-2017

Có rất nhiều khách hàng thực sự bất ngờ khi chung cư tại khu vực Khu đô thị mới Dịch vọng - Chung cư quận cầu giấy có giá được cho là “cắt cổ” khi đều tư 35 triệu đồng/ m2. Có thể kể tên tất cả các chung cư tại Khu đô thị này, với các Chủ đầu tư khác nhau đều có mức giá như vậy, cụ thể: chung cư N07 Dịch Vọng, Chung cư N09 Dịch Vọng, Chung cư N04 Dịch Vọng hay Hà Đô Park View hoặc dự án mới nhất của tập Đoàn Hà Đô là Hà Đô Park Side,…

Vậy đâu là nguyên nhân để khu vực này trở nên đắt đỏ như thế? Bài viết sau xin phép được lý giải điều này.

Đối với một căn hộ chung cư, có rất nhiều yếu tốt quyết định đến giá trị của căn hộ: thiết kế, nội thất bàn giao, vị trí và dịch vụ cao cấp mà Chủ đầu tư mang lại cho cư dân.

Nếu nói về thiết kế các chung cư tại Khu đô thị Dịch Vọng, có thể nhận định đây là thiết kế mang phong cách cũ, với nhiều xà, cột khiến người dung khó kê đồ và mất nhiều diện tích, công năng sử dụng. Ngoài ra, tại một số căn hộ diện tích nhỏ và không phải là căn góc, các phòng ngủ bên trong thường bị tình trạng thiếu ánh sáng và không khí. Đó là phòng ngủ bên trong của căn 04 tòa N04 – Dịch Vọng, căn 2 phòng ngủ của các tòa nhà N07 Dịch Vọng – Thanh Bình… Ngoài ra, nội thất bàn giao tại đây hầu hết là cơ bản hoặc thô. Để hoàn thiện được vào ở, người mua còn phải chi thêm 2 triệu đồng/ m2 để làm nội thất. Do đó, thiết kế và nội thất bàn giao không thể là điểm mạnh khiến các chung cư ở đây tăng giá cao như vậy.

Về tiện ích dịch vụ, tất cả các toàn tại Dịch Vọng đều là các chung cư đơn lẻ. Trung tâm thương mại dưới tầng 1,2 thậm chi còn chưa được khai thác hết. Bởi vậy, tiện ích dịch vụ cao cấp chắc chắn không phải điểm mạnh của những tòa này.

Hình ảnh chung cư N04 Dịch Vọng - Cầu Giấy

Do đó, còn một lý do duy nhất khiến toàn khu vực này có giá cao như vậy : Vị trí tuyệt vời.

Với đường xá giao thông thuận tiện, thật dễ dàng để cư dân di chuyển đi tất cả các điểm trên toàn thành phố. Tại chung cư Dịch Vọng, bạn có thể dễ dàng đến đường Vành đai 3 để di chuyển bằng ô tô đến tất cả các quận, ngay gần tất cả các trung tâm hành chính, văn hóa và giải trí lớn của cả nước. Đây là điểm cộng đầu tiên trong vị trí của Khu đô thị Dịch Vọng.

Đặc biệt nhất, đó là ở đây sở hữu lá phổi xanh của quận Cầu Giấy – Công viên Yên Hòa. Với diện tích cực lớn, có các đường lớn bao quanh, lại có cả hồ nước, chỗ đi bộ và tập thể dục thể thao, công viên Cầu Giấy là tiện ích vô giá mà không khu chung cư cao cấp nào sánh được.

Điều này sẽ thật ý nghĩa hơn với bạn, khi bạn là bố mẹ đang muốn con cái có chỗ vui chơi, giải trí lành mạnh, khi bạn là những người dân văn phòng muốn thư thái sau giờ làm việc, hay khi bạn muốn tập thể dục để chăm sóc sức khỏe tuổi già.

Có thể nói, công viên và hồ nước ở thành phố đông đúc như Hà Nội đã hiếm, dự án mà ngay gần công viên còn hiếm hơn rất nhiều. Tại khu đô thị Dịch Vọng, bạn được ở trung tâm của Thành Phố Hà Nội, lại được gần lá phổi xanh điều hòa cho toàn khu vực. Đây chắc chắn là nơi sống lý tưởng nhất của mọi hộ gia đình và cho mọi lứa tuổi.

Kết luận: Mức giá 35 triệu đồng/ m2 là hơi vượt quá tầm tài chính của nhiều người và cao hơn các chung cư khu vực khác. Tuy nhiên, việc gần những tiện ích, dịch vụ vô giá ngay giữa lòng Thủ đô khiến mức giá này là hoàn toàn xứng đáng chi trả cho gia đình của bạn!

Bài viết bạn đang xem: Lý giải mức giá cao ngút trời của chung cư Dịch Vọng

Bài viết nếu được đăng tải, vui lòng ghi rõ nguồn đăng bơi: http://datxanh.org