Nhận định căn hộ góc 3 phòng ngủ Chung cư Smile Building

05:15 29-12-2016

Một căn hộ có mặt bằng hình vuông luôn lợi thế trong việc thiết kế và bố trí các phòng. Đối với Smile Building, các căn góc đã phát huy rất tốt lợi thế này để có được thiết kế hợp lý nhất.

Mang đặc tính của một căn góc tiêu biểu

Dễ dàng nhận ra các phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp đều có đầy đủ ánh sáng, không khí tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài. Vợi 3 mặt thoáng tiếp xúc với ánh sáng và không khí, các căn hộ Smile Building ở vị trí góc sẽ luôn là lựa chọn lý tưởng cho những hộ gia đình cần 3 phòng ngủ và tầm tài chính phù hợp.

Mặt băng tổng thể chung cư Smile Building


Xem thêm các bài viết liên quan:

Tổng quan dự án chung cư Smile Building

Đánh giá ưu, nhược điểm chung cư Smile Building

Nhận định căn góc 3 Phòng ngủ - Chung cư Smile Building

Nhận định căn hộ 76 m3 - 3 Pn - Chung cư Smile Building

Nhận định căn hộ 2 Phòng ngủ Chung cư Smile Building

Ý tưởng nội thất chung cư Smile Building


Một số điểm nhấn chỉ có tại căn góc chung cư Smile Building


+ Bếp riêng rẽ, gắn liền với Logia - Điều này cực kỳ thuận tiện trong việc sinh hoạt gia đình. Nếu bạn là người nội trợ, hẳn công việc phơi giặt quần áo và nấu nướng của bạn sẽ không phải làm phiền với bất cứ căn phòng nào.

Ảnh Ban công chung cư Smile Building

+ Căn hộ Smile Building tại vị trí góc có 3 mặt thoáng. Nhờ vậy, phòng khách và phòng ăn nhà ban sẽ luôn tràn ngập ánh sáng nhờ cửa sổ rất rộng ở giữa phòng.
Có thể nói, với thiết kế hoàn hảo, lợi thế lớn về không gian, ánh sáng, căn hộ 3 phòng ngủ tại Smile Building chắc chắn sẽ có lợi thế cạnh tranh lớn hơn so với các căn góc tại các dự án khác.