Những điểm cộng trong vị trí chung cư Smile Building

01:47 03-01-2017

Vị trí chung cư Smile Building - Giao thông thuận tiện

Nằm ở trên mặt đường Nguyễn Cảnh Dị thuộc địa phận phường Đại Kim - Hoàng Mai, chung cư Smile Building là dự án mới của Chủ đầu tư Trung Yên. 

Trước đây, phối Nguyễn Cảnh Dị là một ngõ của phố Định Công ( Cắt ngang đường Giải Phóng). Tuy nhiên, từ khi hệ thống hạ tầng phường Đại Kim được mở rộng, với giao thông thuận tiện hơn, con đường của chung cư Smile Building đã được đổi tên thành Nguyễn Cảnh Dị.
Với việc thông đường đi men theo hồ Định Công - đi thẳng ra đường Vũ Tông Phan kết nối đến Ngã Tư Sở, dự án Smile Building đang sở hữu một vị trí giao thông thuận lợi dễ dàng kết nối với các quận phía Tây Hà Nội.
Ngoài ra, con đường vành đai 2,5 - Kim Đồng đang thuộc quy hoạch sắp triển khai của Thành phố Hà Nội sẽ khiến cho việc đi ra đường Giải Phóng để lên vành đai 3, về Hoàn Kiếm của cư dân chung cư Smile Building càng trở nên dễ dàng hơn.
Có thể nói, chung cư Smile Building đang sở hữu một tuyến giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố.

Ảnh chụp vệ tinh vị trí chung cư Smile Building


Xem thêm các bài viết liên quan:

Tổng quan dự án chung cư Smile Building

Đánh giá ưu, nhược điểm chung cư Smile Building

Nhận định căn góc 3 Phòng ngủ - Chung cư Smile Building

Nhận định căn hộ 76 m3 - 3 Pn - Chung cư Smile Building

Nhận định căn hộ 2 Phòng ngủ Chung cư Smile Building

Ý tưởng nội thất chung cư Smile Building


 

Smile Building - Gần các tiện ích thiết yếu

Từ vị trí của  Smile Building, bạn có thể dễ dàng di chuyển sang các tiện ích quan trọng và thiết yếu của cuộc sống.
Ngay cách Smile Building 50m là chợ Định Công với đầy đủ thực phẩm, đồ ăn phục vụ đầy đủ cho toàn bộ nhu cầu của cư dân. 
Ngoài ra, các hệ thống trường tiểu học, trung học, phổ thông ngay gần đấy là điểm rất thuận tiện của cư dân Smile Building trong việc đưa con cái đến trường.

Liên kết vùng Chung cư Smile Building


Từ Smile Building, bạn chỉ mất 10 phút để đến công viên Yên Sở, 8 phút để đến các hồ điều hòa rất lớn như hồ Linh Đàm, hồ Định Công... để tận hưởng không khí trong lành và có những phúc giây thư giãn thoải mái.
Ngoài ra, vị trí Smile Building chỉ cách bệnh viện Bạch Mai, Việt Pháp chưa đến 2 Km - cách các trường đại học Bách Khoa, Kinh Tế, Mỏ Địa Chất chưa đến 1,5 km khiến cho cư dân nơi đây hoàn toàn có thể yên tâm về một chung cư thuận tiện cho việc học tập và công tác.

Kết luận:

Đối với những khách hàng muốn ở vị trí trung tâm, gần trường, chợ, trường học và bệnh viện - Vị trí chung cư Smile Building là rất thuận tiện và phù hợp cho sinh hoạt, công việc và học tập.

Bài viết được đăng bởi: datxanh.org