Những lý do bạn nên mua chung cư Mỹ Đình Plaza 2

05:41 20-01-2017

Dự án Mỹ Đình Plaza 2 là dự án chung cư được triển khai bởi Chủ đầu tư PCC1 – được ra mắt vào năm 2017 với nhiều hứa hẹn sẽ mang lại sức hút mãnh liệt cho thị trường.

Vị trí dự án chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Sau đây là một số lý do cơ bản khiến bạn nên quan tâm đến sự ra mắt của chung cư Mỹ Đình Plaza 2:

  1. Chủ đầu tư uy tín hàng đầu với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng công trình nhà ở. Một số công trình tiêu biểu của Chủ đầu tư PCC1 – chung cư Mỹ Đình Plaza 2 như: PCC1 Hà Đông ( Mặt đường Bala), Chung cư Mỹ Đình Plaza ( Mặt đường Nguyễn Hoàng đã đi vào sử dụng được 3 năm) và một số công trình khác.
  2. Vị trí thuận lợi: Mỹ Đình Plaza được kết nối rất tốt với các khu vực xung quanh bởi tuyến đường di chuyển thuận lợi. Đặc biệt , dự án còn ngay gần vành đai 3 – giúp cho cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến tất cả các quận và tỉnh thành một cách dễ dàng.
  3. Các tiện ích và liên kết vùng đầy đủ: Được nằm ở vị trí giáp danh giữa quận Cầu Giấy và Từ Liêm – Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 ở ngay gần các tiện ích vùng quan trọng như các trường học tất cả các cấp ( Có nhiều trường chất lượng cao), công viên, bệnh viện, siêu thị, trung tâm mua sắm… Điều này giúp cho cư dân của Mỹ Đình Plaza 2 luôn cảm thấy tiện nghi trong khu vực mình sinh sống.
  4. Mặt bằng, thiết kế rất hợp lý: Các căn hộ Mỹ Đình Plaza 2 đã được Chủ đầu tư PCC1 rút kinh nghiệm từ các dự án trước. Nhờ vậy, mọ căn hộ tại đây đều đảm bảo tiêu chí quan trọng của chung cư – tận dụng tối đa không gian nhưng vẫn đảm bảo tính thông thoáng, tiện nghi cho người sử dụng.
  5. Tiến độ thanh toán hợp lý: Chủ đầu tư Mỹ Đình Plaza 2 đã cố gắng tạo ra tiến độ thanh toán hợp lý nhất cho người mua nhà – giúp bạn gần căn hộ của mình hơn bao giờ hết mà không phải lo lắng về tài chính.

​Danh sách các dự án khác thuộc quận từ liêm có thể bạn quan tâm: dự án chung cư quận từ liêm