Những lý do khiến bạn nên chọn dự án chung cư 360 Giải Phóng

07:53 06-01-2017
Xuất hiện vào quý 3/2016 ở vị trí từ trước đến nay luôn hiếm chung cư, Imperial Plaza đã tạo nên sức hút mạnh mẽ ở thị trường Hà Nội. Sẽ có rất nhiều lý do khiến chung cư 360 Giải Phóng trở nên hấp dẫn như vậy. Tuy nhiên, cách khách hàng tại Imperial Plaza thường bị thuyết phục bởi 8 điểm nhấn sau đây:
 
1. Vị trí rất thuận lợi: Nằm ở 2 mặt đường là Giải Phóng và Định Công, ngoài ra lại có cổng phụ ở Nhà máy cơ khí Quang Trung cũ ra đường Nguyễn Văn Trỗi - khiến chung cư Imperial Plaza đang nằm ở vị trí thuận tiện cho giao thông sang các khu vực khác.
2. Tiện ích đa dạng, khép kín luôn đảm bảo phục vụ đầy đủ cho cư dân ở tòa nhà.
3. Imperial Plaza rất được trú trọng về cảnh quan và cây cối. Bạn hoàn toàn có thể yên về một ngôi nhà xanh, sạch với bầu không khí luôn trong lành và tươi mát.
 
Mặt bằng toàn thể dự án chung cư 360 Giải Phóng
 
4. An Ninh là yếu tố hàng đầu cho những  khách hàng chọn Imperial Plaza - Cổng bảo vệ 3 lớp chắc chắn sẽ khiến bạn luôn yên tâm trong ngôi nhà thân yêu của mình.
5. Thiết kế căn hộ hiện đại, tối đa hóa về lợi ích không gian và ánh sáng.
6. Hệ thống liên kết vùng hoàn hảo: Gần tất cả các trường học, bệnh viện lớn nhất Hà Nội như đại học Kinh tế, đại học Bách Khoa, bệnh viện Bạch Mai khiến cho Imperial Plaza luôn mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.
6. Hệ thống tiện ích, dịch vụ đặc biệt là giáo dục được định hướng là cao cấp, tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp.
7. Nhà thầu Xuân Mai và EcoBa hiện đang là những đơn vị có uy tín, trách nhiệm và được tin tưởng rất lớn khi thi công dự án Imperial Plaza.
8. Dự án được thanh toán theo tiến độ trả góp, phù hợp với rất nhiều hộ gia đình. Bên cạnh đó, dự án còn được sự tài trợ vốn từ PV ComBank và cấc ngân hàng khác như Vietin, BIDV, VIetcombank và MB.
 
Kết luận: Có rất nhiều dự án với các điểm mạnh khác nhau tại khu vực Định Công. Tuy nhiên, để mang đầy đủ tiện ích và môi trường sống hoàn hảo cho cư dân, chung cư 360 Giải Phóng chắc chắc là lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình.